Top 5 máy in trắng đen tốt nhất nên mua

Máy in trắng đen là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và cá nhân cần in ấn hàng ngày. Chúng cung cấp chất lượng in tuyệt vời với chi phí thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in trắng đen tốt nhất, thì đây là danh sách 5 máy in hàng đầu hiện có:

Máy in laser đen trắng Brother HL-L2321D

Máy in laser đen trắng Brother HL-L2321D
Máy in laser đen trắng Brother HL-L2321D

Máy in laser đen trắng Brother HL-L2321D là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Nó cung cấp chất lượng in tuyệt vời với tốc độ lên đến 30 trang/phút. Máy in cũng rất tiết kiệm năng lượng và có thể in lên đến 2.600 trang trên một hộp mực.

Máy in laser đen trắng HP LaserJet Pro M102w

Máy in laser đen trắng HP LaserJet Pro M102w là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Nó cung cấp chất lượng in tuyệt vời với tốc độ lên đến 20 trang/phút. Máy in cũng rất nhỏ gọn và có thể dễ dàng di chuyển.

Máy in laser đen trắng Canon LBP6230dn

Máy in laser đen trắng Canon LBP6230dn là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp chất lượng in tuyệt vời với tốc độ lên đến 25 trang/phút. Máy in cũng rất tiết kiệm năng lượng và có thể in lên đến 2.300 trang trên một hộp mực.

Máy in laser đen trắng Samsung Xpress M2070FW

Máy in laser đen trắng Samsung Xpress M2070FW
Máy in laser đen trắng Samsung Xpress M2070FW

Máy in laser đen trắng Samsung Xpress M2070FW là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Nó cung cấp chất lượng in tuyệt vời với tốc độ lên đến 20 trang/phút. Máy in cũng có tính năng in hai mặt tự động, giúp tiết kiệm giấy.

Máy in laser đen trắng Epson EcoTank L3210

Máy in laser đen trắng Epson EcoTank L3210 là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp chất lượng in tuyệt vời với chi phí thấp. Máy in cũng sử dụng hệ thống mực in thay thế, giúp tiết kiệm chi phí in ấn.

Xem thêm: Máy in Quảng Nam

Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn máy in trắng đen

Khi chọn máy in trắng đen, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

  • Chất lượng in: Bạn cần xác định loại chất lượng in bạn cần. Nếu bạn cần in ấn tài liệu chuyên nghiệp, thì bạn cần một máy in có chất lượng cao.
  • Tốc độ in: Bạn cần xác định tốc độ in bạn cần. Nếu bạn cần in ấn nhiều tài liệu, thì bạn cần một máy in có tốc độ in nhanh.
  • Kích thước và trọng lượng: Bạn cần xác định kích thước và trọng lượng máy in mà bạn cần. Nếu bạn cần một máy in có thể di chuyển dễ dàng, thì bạn cần một máy in nhỏ gọn.
  • Giá cả: Bạn cần xác định ngân sách của mình. Có nhiều máy in trắng đen có sẵn với nhiều mức giá khác nhau.

Lời kết

Máy in trắng đen là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và cá nhân cần in ấn hàng ngày. Chúng cung cấp chất lượng in tuyệt vời với chi phí thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in trắng đen tốt nhất, thì hãy xem xét danh sách 5 máy in hàng đầu hiện có này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *