Thủ tục cho thuê máy Photocopy tại Quảng Nam

Bạn là người đang có nhu cầu thuê máy photocopy tại Quảng Nam nhưng đang băn khoăn, lo lắng về những thủ tục của dịch vụ thuê máy photocopy. Đừng lo lắng, hãy đến với công ty An An Sơn chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ đơn giản hóa mọi thủ tục và hướng dẫn bạn chi tiết nhất về dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Quảng Nam

Thủ tục cho thuê máy Photocopy tại Quảng Nam

Thủ tục cho thuê máy Photocopy đơn giản tại Quảng Nam

Hiện tại, công ty An An Sơn chuyên cung cấp các dịch vụ về văn phòng như cho thuê máy photocopy, cho thuê máy in, mực in tại Quảng Nam. Mọi hoạt động về hợp tác, báo giá đều được thực hiện thông qua phần mềm nên độ chính xác cực kỳ cao cũng như thủ tục, thời gian chờ đợi sẽ giảm rất đàng kể, Thông thường, đối với những khách hàng có nhu cầu thuê máy Photocopy tại công ty chúng tôi sẽ chỉ cần đợi thời gian tích tắc vài giây là đã có hợp đồng ký sẵn kèm con dấu của công ty. Việc của các bạn là đọc thật kỹ hợp đồng trước khi ký nhận

Trình tự thủ tục cho thuê máy Photocopy tại Quảng Nam

Mỗi nhà cung cấp sẽ có những trình tự cho thuê máy photocopy riêng của họ, ở Công ty TNHH An An Sơn có những thủ tục và trình tự riêng về cho thuê máy Photocopy tại Quảng Nam.

Thủ tục cho thuê máy Photocopy tại Quảng Nam

Bước 1: Khi biết được nhu cầu cần thuê máy photocopy của bạn qua email, điện thoại,…các nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức liên lạc với bạn. Việc đầu tiên là các nhân viên sẽ tìm hiểu nhu cầu của bạn một cách rõ ràng hơn bằng một số câu hỏi đơn giản.

Bước 2: Sau khi nắm được chính xác nhu cầu của bạn rồi, các nhân viên của Công ty TNHH An An Sơn sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn loại máy photocopy phù hợp nhất. Nếu muốn bạn có thể trực tiếp xuống kho để xem máy và yêu cầu các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi vận hành máy thử. Bạn sẽ chọn được cho mình chiếc máy photocopy ưng ý.

Tư vấn cho khách hàng chọn máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bước 3: Khi đã lựa chọn được chiếc máy photocopy ưng ý cho mình, bạn sẽ cung cấp cho các nhân viên của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội địa chỉ và thời gian lắp đặt cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu lắp đặt ngay trong ngày nếu muốn.

Bước 4: Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết về cách vận hành máy, cách sử dụng các bộ  phận máy hay một số lỗi nhỏ có thể tự sửa chữa cho các nhân viên của công ty bạn. Sau 15 ngày dùng thử, nếu thấy hiệu quả và muốn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy thì các nhân viên của Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội sẽ chốt counter và đưa đến những thông báo của quá trình sử dụng trong thời gian mà bạn mong muốn thuê.

Trong thời gian dùng thử, nếu công ty của bạn có nhu cầu mở rộng thêm các tính năng khác của máy photocopy như fax, in,… thì chúng tôi sẽ cử các nhân viên kỹ thuật đến để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, cũng trong thời gain dùng thử, nếu bạn muốn đổi sang loại máy khác công suất cao hơn, từ máy in đen trắng sang máy in màu,…các nhân viên của chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ bạn ngay trong ngày.

Bước 5: Sau khi đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty TNHH An An Sơn Quảng Nam, trong quá trình sử dụng thiết bị nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu gì hãy liên hệ với chúng tôi. Các nhân viên của chúng tôi luôn thường trực liên tục tất cả các ngày trong tuần đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

 

Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp khi thuê máy photocopy tại công ty TNHH An An Sơn Quảng Nam

Bước 6: Sau khi lắp đặt thiết bị ổn định, đại diện của Công ty TNHH An AN Sơn Quảng Nam sẽ gặp gỡ đại diên của bên công ty bạn. Hai bên sẽ ký biên bản bàn giao thiết bị, giao nhận và xem xét, phân tích, làm rõ các điều khoản trong hợp đồng. Sau 15 ngày hai bên sẽ đi đến ký hợp đồng thuê máy photocopy.

Bước 7: Vào một ngày cố định hàng tháng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến và chốt số counter của công ty bạn, số này sẽ được báo lại với công ty bạn để tiejn theo dõi và thanh toán.

Bước 8: Sau khi hết hạn hợp đồng, nếu có nhu cầu ra hạn thì hợp đồng sẽ tự động ra hạn. Các nhân viên của Công ty TNHH An An Sơn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Quảng Nam cũng sẽ tiến hành thay mới những thiết bị cần thiết theo yêu cầu của bạn.

Lợi ích khi thuê máy Photocopy tại Quảng Nam

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Quảng Nam của công ty chúng tôi chứng tỏ bạn là người tiêu dùng thông thái. Đơn cử, bạn chỉ cần bỏ ra khoản tiền vài triệu là đã có máy Photocopy chính hãng chất lượng cao sử dụng trong thời gian dài, mọi chi phí phát sinh như thay mực, tiền giấy in, chi phí lắp đặt, bảo trì đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hiện tại, công ty chúng tôi báo giá mức phí sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy như sau
 10.000 tờ / 1 tháng giá 1.200.000 triệu đồng

Thủ tục cho thuê máy Photocopy tại Quảng Nam

Xem thêm: Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocpy tại quảng nam

Nếu bạn là người tiêu dùng biết tính toán, thì rất đơn giản bạn đã có thể tiết kiệm được kha khá khoản tiền về photo sách, tài liệu, in ấn rồi phải không. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác mà công ty chúng tôi đang áp dụng.

Cam kết về dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Quảng Nam của chúng tôi

Mẫu máy đa dạng, chất lượng

  • Dòng máy có công suất đa dạng từ phục vụ nhu cầu sử dụng nhỏ lẻ đến công suất lớn.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo tại Quảng Nam với những thương hiệu nổi tiếng.
  • Máy được vận hành và bảo dưỡng thường xuyên, công suất hoạt động ổn định và đạt tiêu chuẩn.
  • Bảo hành lỗi và hỗ trợ khắc phục miễn phí.

Cam kết về chất lượng

  • Chỉ cho thuê máy chính hãng, chế độ vận hành tốt.
  • Cam kết hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong quá trình sử dụng.
  • Khắc phục sự cố miễn phí chỉ trong 2h, hỗ trợ đổi máy nếu khách hàng yêu cầu.

Hãy đến với An An Sơn để trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy photo tại Quảng Nam chất lượng với giá thành hấp dẫn.

Công ty TNHH Thương Mại An An Sơn

Địa chỉ: 242 Trưng Nữ Vương, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0983.181.543

Bỏ phiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *