Hiển thị kết quả duy nhất

Hãng Brother – Thương hiệu máy in, máy photocopy hàng đầu thế giới

Brother là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị văn phòng, điện tử tiêu dùng và thiết bị gia dụng. Hãng được thành lập vào năm 1908 và có trụ sở chính tại Nagoya, Nhật Bản.

Brother là một trong những nhà sản xuất máy in lớn nhất thế giới, với sản phẩm đa dạng bao gồm máy in phun, máy in laser, máy in đa chức năng, máy photocopy, máy in nhãn, máy in tem,… Các sản phẩm của Brother được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và giá cả hợp lý.

Lịch sử hình thành và phát triển của hãng Brother

Brother được thành lập vào năm 1908 bởi Shozo Aoi với tên gọi Yasui Seikisho. Ban đầu, công ty chuyên sản xuất các loại máy khâu gia đình. Năm 1948, công ty đổi tên thành Brother Industries, Ltd. và bắt đầu sản xuất các loại máy in.

Năm 1960, Brother giới thiệu chiếc máy in phun đầu tiên của mình. Năm 1970, hãng giới thiệu chiếc máy in laser đầu tiên của mình. Năm 1980, Brother bắt đầu mở rộng thị trường sang các nước khác trên thế giới.

Sản phẩm của hãng Brother

Brother là một trong những nhà sản xuất thiết bị văn phòng lớn nhất thế giới, với sản phẩm đa dạng bao gồm:

Thị trường của hãng Brother

Brother hiện đang có mặt tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các sản phẩm của hãng được bán tại các đại lý và cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

Kết luận

Brother là một thương hiệu máy in, máy photocopy hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của hãng được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy in hoặc máy photocopy chất lượng, thì Brother là một lựa chọn đáng cân nhắc.