Driver Máy In Canon LBP2900/ 2900B – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Máy in Canon 2900 là một trong những máy in đơn sắc phổ biến nhất trên thị trường. Nó được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng và hộ gia đình vì tính đơn giản và hiệu suất tốt. Tuy nhiên, để máy in hoạt động tốt, bạn cần phải cài đặt driver cho nó.

Cách tải Driver Canon 2900

Để tải driver cho máy in Canon 2900, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Canon Bạn có thể truy cập trang web chính thức của Canon để tải driver cho máy in của bạn. Để làm điều này, hãy truy cập vào địa chỉ https://www.canon.com và chọn khu vực của bạn.
  • Bước 2: Chọn driver cho máy in Canon 2900 Sau khi truy cập vào trang web chính thức của Canon, hãy tìm kiếm driver cho máy in Canon 2900. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên trang web hoặc điều hướng đến trang hỗ trợ sản phẩm.
  • Bước 3: Tải về driver Khi bạn đã tìm thấy driver cho máy in Canon 2900, hãy nhấp vào nút “Tải về” để tải về driver về máy tính của bạn. Sau khi tải về, bạn có thể tiến hành cài đặt driver cho máy in.

Ngoài cách tải driver từ trang web chính thức của Canon, bạn cũng có thể tìm kiếm các trang web khác để tải driver. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy, bạn nên tải driver từ các trang web có uy tín.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về cách tải driver cho máy in Canon 2900.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình và đảm bảo máy in hoạt động tốt nhất có thể.Ngoài việc tải driver từ trang web chính thức của Canon, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý driver để tìm và cài đặt driver cho máy in Canon 2900.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng bạn đã cài đặt đúng phiên bản driver phù hợp với máy in của mình.Nếu bạn gặp vấn đề khi tải hoặc cài đặt driver cho máy in Canon 2900, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn trên trang web chính thức của Canon hoặc tìm kiếm trên các diễn đàn hoặc trang web hỗ trợ kỹ thuật để tìm giải pháp cho vấn đề của mình.Để kết thúc bài viết này, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc tải và cài đặt driver cho máy in Canon 2900 là rất quan trọng để đảm bảo máy in hoạt động tốt.

Bạn nên tải driver từ các trang web có uy tín và luôn đảm bảo cài đặt đúng phiên bản driver phù hợp với máy in của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình và sử dụng máy in Canon 2900 một cách hiệu quả nhất.

Link Driver Canon 2900 chính thức

Bạn có thể tải Driver chính thức tại đây

Sản phẩm máy in Laser tại An An Sơn

Giảm giá!
Giảm giá!
5 500 000 
Giảm giá!
2 850 000 

Thông số kỹ thuật Canon 2900

Model 2900
Thương hiệu Canon
Xuất xứ Trung Quốc
Thời gian bảo hành (tháng) 12
Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô ráo, nhẹ tay, dễ vỡ.
Hướng dẫn sử dụng Xem trong sách hướng dẫn sử dụng
Kích thước 370 x 251 x 217 mm
Trọng lượng sản phẩm 5.7 kg
Màu sắc Trắng
Chất liệu Vỏ máy: Hợp chất nhựa
Loại máy in Máy in laser trắng đen đơn năng
Chức năng In
Tuổi thọ in 10.000 trang
Công suất in khuyến nghị 800 trang
Tốc độ in 12 trang/phút Giấy thường
Loại mực in Mực bột
Chất lượng in 600 x 600 dpi
Thời gian in trang đầu tiên 9 giây
Bình mực đi kèm Khoảng 1600 trang A4 (độ phủ 5%)
Cổng kết nối USB
Khay nạp giấy 150 trang
Khay chứa giấy đã in 100 trang
Khổ giấy in A4
Tiện ích In hình ảnh
Tiện ích In trực tiếp
Hệ điều hành tương thích Linux (CUPS)
Hệ điều hành tương thích Windows
Phụ kiện trong hộp Dây nguồn
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *